Khai trương đường bay Bangkok – Phú Quốc.

29/10/2017 26/03/2018

Phú Quốc - Kiên Giang

2297 0

Đúng 13h25 ngày 29-10, chuyến bay mang số hiệu PG991 của hãng hàng không Bangkok Airways chở theo 63 hành khách cùng 4 thành viên phi hành đoàn đã đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang). 


Khai trương đường bay Bangkok – Phú Quốc.

 

Đây là chuyến bay khai trương để chuẩn bị bước vào khai thác đường bay này vận chuyển hành khách từ Bangkok đến Phú Quốc và ngược lại.

Đường bay Bangkok – Phú Quốc sẽ được hàng hàng không Bangkok Airways khai thác bằng loại máy bay ATR72-600 có 70 chỗ ngồi với thời gian bay là 1 giờ 40 phút và tầng suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật. 

Đại diện hãng hàng không Bangkok Airways tin rằng việc khai thác đường bay này sẽ hỗ trợ nhu cầu du lịch ngày càng tăng của du khách, sẽ mang lại những lợi ích bền vững cho sự phát triển du lịch của Việt Nam và Thái Lan trong tương lai. 

Dự kiến trong thời gian tới có thể sẽ tăng lên mỗi ngày một chuyến bay. Cũng trong ngày hôm nay, 29-10, hãng hàng không Bangkok Airways cũng đã thực hiện chuyến bay PG992 chở 70 hành khách từ Phú Quốc đến Bangkok. 

Phát biểu tại buổi đón những vị khách Thái Lan đầu tiên, ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho rằng chuyến bay đầu tiên này đã tạo ấn tượng cho du khách đến với Phú Quốc.

Đồng thời ông Hưng còn cho biết trong thời gian tới, UBND huyện Phú Quốc sẽ phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đón thêm nhiều chuyến bay quốc tế mới từ châu Âu, châu Á. Đặc biệt, thời điểm này ở châu Âu đang chuẩn bị kỳ nghỉ đông nên dự đoán lượng khách từ châu lục này đến Phú Quốc sẽ rất cao.

Trương Sĩ

Bản đồ

Lịch trình mẫu